Máy nghiền hàm

Cấu trúc tinh gọn, bảo trì thuận tiện

Là quá trình đầu tiên của dây chuyền nghiền đá, máy nghiền hàm luôn đóng vai trò quan trọng. Cỗ máy này                             có buồng nghiền tối ưu hóa, trục lệch trục cứng và hàm lượng thép mangan cao                             tấm, trong đó có lợi thế của hiệu quả cao, khả năng nghiền mạnh mẽ và đầu tư thấp                             chi phí.

Các ứng dụng : Khai thác, luyện kim, xây dựng, đường cao tốc, đường sắt, và thủy lợi,                             vv.

Máy nghiền hàm thường được sử dụng làm máy nghiền chính, hoặc là bước đầu tiên trong quá trình nghiền                                     giảm đá. Họ thường nghiền nát bằng cách sử dụng. Hòn đá được thả giữa hai                                     những mảnh cứng kim loại, một trong số đó lại di chuyển hướng về phía đá và đá                                     bị nghiền nát bởi vì nó có điểm phá vỡ thấp hơn các mảnh kim loại đối lập.

Vận động máy nghiền hàm được thu bằng cách sử dụng một điểm xoay nằm ở một đầu của "swing                                     hàm ", và một chuyển động lập dị nằm ở đầu đối diện. Máy nghiền hàm di động.

Động cơ truyền năng lượng qua vành đai, làm cho hàm cử động chuyển động định kỳ theo hướng                                     hàm cố định bởi trục lệch. Góc giữa tấm chuyển đổi và tấm bàn di chuyển                                     tăng khi di chuyển cử động hàm. Vì vậy, hàm chuyển động hướng tới hàm cố định. Các                                     công cụ sẽ bị nghiền nát trong quá trình này. Góc giữa tấm chuyển đổi và hàm chuyển                                     giảm khi di chuyển hàm uốn xuống, hàm dao di chuyển rời hàm cố định bằng cách kéo                                     que và lò xo, vật liệu nghiền cuối cùng sẽ được thải ra từ ổ cắm.